Aston Villa đón thêm tân binh, Gerrard quyết chơi lớn mùa tới

Aston Villa đón thêm tân binh, Gerrard quyết chơi lớn mùa tới

Cầu thủ người Brazil sẽ có các cuộc thảo luận và kiểm tra y tế trong vài giờ tới sau khi đến Anh. Mức phí ban đầu được đôi bên thống nhất kaf 25,6 triệu bảng, nhưng có thể lên tới gần 30 triệu bảng với các tiện ích bổ sung.

Aston Villa đang bắt đầu rất nhanh chóng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè khi ký hợp đồng với tiền vệ Boubacar Kamara sau khi trở thành cầu thủ tự do do hết hạn hợp đồng với đội chủ quản Marseille. Đội chủ sân Villa Park hy vọng sẽ tái ký hợp đồng với thủ môn Robin Olsen sau khi hoàn tất việc chuyển nhượng cho Carlos.

Việc Aston Villa hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng cho thấy HLV Steven Gerrard đang quyết chơi lớn ở mùa giải tới, giúp đội bóng chủ sân Villa Park cạnh tranh nhóm dự cúp châu Âu.

Ngoài những cái tên kể trên, chiến lược gia người Anh lúc này vẫn đang nhắm đến rất nhiều cái tên khác. Hai ngôi sao rất có thể sẽ được huyền thoại của Liverpool mang về trong những ngày tới là hậu vệ Calvin Bassey – học trò của của ông tại Rangers và tiền vệ Yves Bissouma của Brighton, một mục tiêu từ lâu của Aston Villa.

Người đến ắt có kẻ đi, quãng thời gian 6 tháng gắn bó với đội chủ sân Villa Park giúp Gerrard và BHL của mình đánh giá được từng cái tên. Theo đó, Trezeguet, Bertrand Traore và Matt Targett được phép ra đi. Thậm chí ngay cả tiền vệ Douglas Luiz cũng không chắc chắn tương lai của mình trong trường hợp Bissouma cập bến.

“Chúng tôi đã sử dụng 6 tháng qua để phân tích toàn bộ cầu thủ. Chúng tôi đã cố gắng triển khai một phong cách và bản sắc mà như bạn có thể thấy. Các công việc đang được tiến hành. Đã có rất nhiều điều tích cực. Cũng có một số điểm không nhất quán, và có rất nhiều lĩnh vực phải làm việc để đạt được điều đó theo cách chúng ta muốn. Chúng tôi muốn sử dụng giai đoạn này ngay bây giờ để cố gắng và tuyển dụng cực kỳ tốt và sau đó đưa điều đó vào giai đoạn tiền mùa giải đầy đủ với toàn đội”, HLV Gerard chia sẻ.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/tin-chuyen-nhuong/aston-villa-don-them-tan-binh-gerrard-quyet-choi-lon-mua-toi-3674612205.html