Atletico sắp mất cả Lemar lẫn Correa

Atletico sắp mất cả Lemar lẫn Correa

Lemar chỉ còn một năm hợp đồng, trong khi Correa thì bắt đầu khó chịu vì không được tin dùng ở cuối mùa giải vừa qua. Lemar có thể tự do đàm phán vào đầu năm 2023, và nếu Atletico để điều này xảy ra, họ có thể sẽ mất cầu thủ từng khiến họ phải bỏ ra đến 70 triệu euro để chiêu mộ từ Monaco vào mùa Hè 2018.

Nên nhớ, Lemar cũng vừa khép lại mùa giải khá tốt với 35 trận (1.991 phút), 24 trong số đó là ở đội hình xuất phát, ghi 4 bàn thắng và 7 đường kiến tạo. Rõ ràng, Lemar vẫn rất giá trị với Atletico. Song song với đó, anh cũng đang là mục tiêu nhắm đến của khá nhiều đội bóng, nên Atletico có thể sẽ mất anh.

Angel Correa thì còn hợp đồng khá dài với Atletico (đến 2026), nhưng chắc chắn anh không muốn là kẻ thừa thãi như cái cách mà HLV Simeone đối xử với anh ở những trận đấu cuối mùa giải 2021/22. Correa muốn được thi đấu nhiều để duy trì phong độ và đảm bảo cơ hội được cùng đội tuyển Argentina dự World Cup 2022 vào tháng 11 tới.

Correa đương nhiên có quyền đề nghị với BHL Atletico về nhu cầu được chơi nhiều trận đấu bởi thống kê cho thấy, trước khi bị Simeone phớt lờ, anh đã chơi đến 49 trận, ghi 13 bàn và thực hiện 6 pha kiến tạo cho Atletico.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/tin-chuyen-nhuong/atletico-sap-mat-ca-lemar-lan-correa-3676242205.html