Bayern Munich: Chờ mùa giải đột phá của Nianzou

Nianzou được Bayern ký hợp đồng 4 năm từ PSG vào mùa Hè 2020 theo hình thức chuyển nhượng tự do. Trong năm đầu tiên khoác áo Bayern, Nianzou chỉ có 6 lần xuất hiện ở Bundesliga, và đa số là từ băng ghế dự bị. Đó được xem là một khởi đầu đáng quên và chật vật đối với một cầu thủ trẻ như Nianzou. Thế nhưng bằng nỗ lực và quyết tâm khẳng định giá trị, Nianzou đã được sử dụng nhiều hơn ở mùa giải thứ hai. Cụ thể là anh đã chơi 22 trận trên mọi đấu trường cho Bayern, trong đó có 17 trận ở Bundesliga, ghi 1 bàn và đóng góp 1 pha kiến tạo.

Để có được bước tiến bộ chuyên môn như thế, Nianzou đã tự trui rèn các kỹ thuật tranh bóng, kiểm soát bóng và cả hành vi thi đấu từng rất nóng tính của mình, thậm chí đã từng bị HLV Julian Nagelsmann chê trách. Và từ một cầu thủ trẻ thiếu kinh nghiệm, chưa đủ bản lĩnh của mùa giải đầu tiên khoác áo Bayern, Nianzou đã hiệu quả hơn trong năm thứ hai chơi cho Hùm xám, đặc biệt là ở khả năng đánh đầu được anh thể hiện qua bàn thắng ghi vào lưới Union Berlin.
Rõ ràng một Nianzou trẻ khỏe và trưởng thành hơn sau 2 mùa giải, điều này sẽ giúp cho anh có nhiều cơ hội để thể hiện mình hơn ở mùa giải 2022/23.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/bundesliga/mua-giai-toi-se-mang-tinh-dot-pha-voi-nianzou-3676952205.html