Chelsea đổi Romelu Lukaku lấy Lautaro Martinez?

Chelsea đổi Romelu Lukaku lấy Lautaro Martinez?

Có một bí mật mà… tất cả đều biết, đó là Chelsea không còn muốn giữ Romelu Lukaku. Tiền đạo người Bỉ đã gây thất vọng ghê gớm, tới mức trong giai đoạn cuối mùa 2021/22, HLV Thomas Tuchel còn chẳng buồn sử dụng anh.

Nên nhớ, The Blues đã chi gần 100 triệu bảng để mang Lukaku về hồi đầu mùa. Trong khi đó, bản thân Lukaku cũng chán Chelsea. Anh từng công khai trong một lần trả lời phỏng vấn là bản thân cảm thấy không hạnh phúc ở Stamford Bridge và muốn trở lại Inter.

Và khả năng cầu thủ người Bỉ trở lại Inter càng cao hơn khi chính đội bóng của Italia này cũng bày tỏ mong muốn tái ngộ với chân sút đã ghi 64 bàn trong 95 trận trong hai năm ở Serie A. Tuy nhiên, vấn đề của Inter là họ không được phép chi tiêu nhiều do đang gặp rắc rối lớn về tài chính.

Chelsea có vẻ cũng sớm “đánh hơi” được cái khó này của đối phương để tranh thủ đưa ra một lời đề nghị rất khó khước từ. Theo tờ The Athletic thì đội bóng thành London đang xem Lautaro Martinez là mục tiêu ưu tiên cho vị trí tiền đạo.

Họ cũng biết rằng, Inter sẽ không chịu bán rẻ chân sút hay nhất hiện tại của mình (Lautaro Martinez đã ghi được 25 bàn trên mọi đấu trường ở mùa 2021/22). Vậy nên, giải pháp của Chelsea là sẽ để Romelu Lukaku trở lại Inter và bỏ thêm một khoản tiền để có được Lautaro Martinez. 

Về lâu dài thì đề nghị này của Chelsea không hấp dẫn với Inter. Nhưng tính trong khoảng ba năm đổ lại thì lại ổn. Inter vừa có một chân sút giỏi, lại có thêm ít tiền để tăng cường lực lượng nếu cần, hoặc trả bớt nợ. 

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/tin-chuyen-nhuong-chelsea/chelsea-doi-romelu-lukaku-lay-lautaro-martinez-3678312206.html