Conte quyết định ở lại Tottenham

Conte quyết định ở lại Tottenham

Sau màn hủy diệt 5-0 trước Norwich ở vòng cuối cùng, Conte đã từ chối xác nhận tương lai của mình. Điều này khiến cho Tottenham không khỏi lo lắng.

Tuy nhiên, sau khi có cuộc trao đổi với giám đốc điều hành Fabio Paratici ở Turin vào hôm thứ Sáu vừa rồi, đôi bên đã đạt được thống nhất rằng sẽ không có bất cứ thay đổi nào cả. Họ đã thậm chí đã bàn đến những mục tiêu mà Spurs theo đuổi trong kỳ chuyển nhượng hè tới.

Kể từ khi thay Nuno Santos vào tháng 11 năm ngoái, Conte giúp Tottenham thắng 17 trong 28 trận ở Ngoại hạng Anh. Ông từng có quãng thời gian chán nản sau những kết quả tồi tệ nhưng rốt cuộc vẫn có được thành tựu là về đích trong Top 4.

Một cơ sở để Conte ở lại là Tottenham sẽ được đầu tư mạnh mẽ trong thời gian tới. Một cổ đông lớn của Spurs là ENIC sẽ “bơm” 150 triệu bảng vào CLB nhằm nâng cấp nhiều hạng mục, trong đó đương nhiên có chuyển nhượng.

Sự hiện diện của Conte cũng giúp Harry Kane ở lại Tottenham. Ở thời điểm hiện tại, trung phong người Anh không còn muốn ra đi nữa và sẵn sàng ký vào hợp đồng gia hạn.
 

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/conte-quyet-dinh-o-lai-tottenham-3675432205.html