Courtois hả hê trước truyền thông Anh, Ancelotti tự hào với cúp Champions League thứ 4 trong sự nghiệp

Courtois hả hê trước truyền thông Anh, Ancelotti tự hào với cúp Champions League thứ 4 trong sự nghiệp

Ở trận chung kết Champions League 2021/22 giữa Liverpool vs Real Madrid, Los Blancos đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 nhờ pha lập công duy nhất của Vinicius ở phút 59. Đây là danh hiệu vô địch châu Âu thứ 14 của họ, một kỷ lục có lẽ rất lâu nữa mới bị xô đổ.

Bản thân Ancelotti trở thành huấn luyện viên vô địch Champions League nhiều lần nhất. Tổng cộng, ông có 4 lần đăng quang trong đó có 2 lần với AC Milan ở các mùa 2002/03, 2006/27 và 2 lần với Real Madrid ở các mùa 2013/14, 2021/22.

Chia sẻ sau trận đấu, vị chiến lược gia người Italia cho biết: “Tôi không thể tin được. Chúng tôi đã có một mùa giải tuyệt vời. Chúng tôi đã làm rất tốt. Đây là một trận đấu khó khăn và chúng tôi đã phải chịu đựng rất nhiều, đặc biệt là trong hiệp 1. Cuối cùng, tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng trong giải đấu này”.

“Chúng tôi thực sự hạnh phúc. Tôi có thể nói gì đây? Tôi không thể nói nhiều hơn. Tôi là một kỷ lục gia. Tôi đã may mắn đến đây vào năm ngoái và có một mùa giải tuyệt vời. Một câu lạc bộ tuyệt vời, một đội hình thực sự tốt với nhiều phẩm chất và tinh thần”.

Thủ thành Thibaut Courtois là người hùng của trận đấu với những pha cứu thua xuất thần. Sau trận, anh nói: “Hôm qua trong cuộc họp báo, tôi đã nói rằng khi Madrid chơi trận chung kết, chúng tôi luôn thắng. Và điều đó đã được chứng minh. Tôi hài lòng vì mình là một phần lịch sử của đội bóng”.

“Hôm nay, tôi cần phải giành chiến thắng trong trận chung kết cho sự nghiệp của mình, vì tất cả những nỗ lực cố gắng để đặt sự tôn trọng lên tên tuổi của tôi vì tôi không nghĩ rằng mình nhận được đủ sự tôn trọng, đặc biệt là ở Anh. Tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều lời chỉ trích ngay cả sau một mùa giải tuyệt vời”.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/champions-league-cup-c1/courtois-ha-he-truoc-truyen-thong-anh-ancelotti-tu-hao-voi-cup-champions-league-thu-4-trong-su-nghiep-3676102205.html