Dortmund cuỗm thành công Jayden Braaf khỏi Man City

Dortmund cuỗm thành công Jayden Braaf khỏi Man City

Braaf (hiện 19 tuổi) gia nhập lò đào tạo Ajax năm 7 tuổi, chuyển đến PSV năm 11 tuổi và đến Manchester City gần 5 năm sau đó. Mùa trước, Braaf được Man City mang cho Udinese mượn, và cũng đã ghi được 1 bàn sau 4 lần ra sân ở Serie A. Tuy nhiên, sự nghiệp của Braaf lại không thể phát triển đúng như kỳ vọng của anh ở Man City và đây chính là lý do Braaf muốn được thử sức ở Dortmund – một CLB luôn biết cách biến những cầu thủ trẻ trở thành ngôi sao, mà điển hình là những Dembele, Sancho hay gần nhất là Erling Haaland.

Jayden Braaf hy vọng mình cũng sẽ được Dortmund giúp trở thành một cầu thủ nổi tiếng, và ước mơ của anh cũng là mong muốn của Dortmund trong thương vụ mua anh. Vâng, dù biết Braaf từng có tiền sử chấn thương đầu gối nghiêm trọng, đồng thời cũng không được Man City đánh giá cao, nhưng Dortmund vẫn bỏ ra 3 triệu euro, kèm theo bản hợp đồng ký 3 năm (đến 2025) với anh.

Dortmund có niềm tin ở năng lực của Braaf và họ có cơ sở để đặt cược vào thương vụ này nhờ từng thành công với Sancho, một tài năng cũng từng được họ mua từ Man City, để rồi sau đó biến anh trở thành một ngôi sao có trị giá 100 triệu euro khi bán anh cho Man United vào Hè năm ngoái. 

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/tin-chuyen-nhuong-man-city/dortmund-cuom-thanh-cong-jayden-braaf-khoi-man-city-3676302205.html