Gặp khó vụ De Jong, Man United ‘quay xe’ sang mục tiêu cũ

Gặp khó vụ De Jong, Man United 'quay xe' sang mục tiêu cũ

Tân HLV Erik ten Hag rất muốn xây dựng lại tuyến giữa của Man United với sự ra đi của Paul Pogba và Nemanja Matic. Ông được cho là đã nhắm đến cậu học trò cũ Frenkie de Jong nhưng có vẻ như tiền vệ của Barca chỉ muốn đến một đội bóng có suất dự Champions League.

Nhận thấy khó khăn trong thương vụ De Jong, Man United đã quay lại mục tiêu cũ của họ là tiền vệ Ruben Neves của Wolves. Hợp đồng của Neves với Wolves có thời hạn đến năm 2024, nhưng nỗ lực gia hạn hợp đồng của câu lạc bộ West Midlands dường như đã không thành công.

Theo The Sun, Neves đã nằm trong tầm ngắm của Man United từ lâu nhưng vẫn chưa thể kích hoạt thành công thương vụ này. Quỷ đỏ đã đưa ra mức giá 35 triệu bảng vào tháng Giêng nhưng Wolves kiên quyết đòi 40 triệu bảng mới đồng ý nhả người.

Tới mùa hè năm nay, Bầy sói thậm chí còn đang tăng giá lên thành 50 triệu bảng. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, MU có vẻ sẵn sàng đáp ứng mức giá trên và họ sẽ tìm cách đẩy nhanh tiến độ của thương vụ này.

MU sẽ phải cạnh tranh với Barca trong việc ký hợp đồng với Neves bởi có tin đội bóng xứ Catalan cũng đang nhắm đến tuyển thủ Bồ Đào Nha này. Nếu đem lên bàn cân, Barca có lợi thế hơn khi họ có vé dự Champions League. Tuy nhiên, tình hình tài chính của Blaugrana lại không dư dả gì nên khó lòng đáp ứng mức giá 50 triệu bảng.

Bản thân Wolves sẽ tìm cách bán Neves với mức giá cao nhất để thu về lợi nhuận tối đa. Họ cũng đã chuẩn bị sẵn người thay thế cho Neves. Đó chính là người đồng hương Joao Paulinha của Sporting Lisbon.

Ngoài việc mang về một tiền vệ trung tâm chất lượng, HLV Ten Hag cũng muốn bổ sung một trung vệ mới. Pau Torres của Villarreal và Jurrien Timber của Ajax là những ứng viên hàng đầu trong danh sách lập ra bởi thuyền trưởng mới của MU.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/tin-chuyen-nhuong-mu/gap-kho-vu-de-jong-man-united-quay-xe-sang-muc-tieu-cu-3675622205.html