Hậu vệ Real Madrid gây áp lực cho Salah trước chung kết Champions League

Hậu vệ Real Madrid gây áp lực cho Salah trước chung kết Champions League

Trước trận chung kết Champions League giữa Liverpool vs Real Madrid, cái tên Salah được nhắc đến nhiều nhất và quyết tâm của anh là rất lớn để bù đắp cho thất bại 1-3 của The Kop trước Los Blancos 4 năm trước, khi cầu thủ người Ai Cập bị buộc phải nghỉ vì chấn thương vai trong hiệp một sau pha va chạm với Sergio Ramos.

Tuy nhiên, Carvajal cho rằng Salah có thể bị đè nặng bởi áp lực khi cố gắng tránh lặp lại thất bại đau đớn ở Kyiv.

Khi được hỏi về động lực của Liverpool trong trận đấu cuối tuần này tại Paris, Carvajal nói với ABC: “Tôi không biết liệu Salah hay Liverpool có tâm trạng trả thù hay không. Đúng là khi bạn thua một trận chung kết Champions League, bạn luôn muốn có cơ hội thứ hai trước đội đó để đánh bại họ”.

“Hãy hy vọng việc Salah để thua trận chung kết Champions League thứ hai trước Real Madrid không phải là gánh nặng quan trọng đối với Salah”, hậu vệ người Tây Ban Nha nói thêm.

Các cầu thủ Real Madrid đã có một hành trình đầy khó khăn để đến trận chung kết, đánh bại PSG, Chelsea và Man City trên đường đến thủ đô nước Pháp. Nếu Los Blancos đi tiếp và nâng cao chiếc cúp, Carvajal thừa nhận đó có thể được coi là thành tích lớn nhất từ ​​trước đến nay của câu lạc bộ vì thực tế là họ đều ngược dòng giành chiến thắng ở cả 3 trận đấu tại vòng knock-out.

Carvajal nói: “Có thể là như vậy. Lần này và lần thứ 13 (năm 2018), khi chúng tôi phải đụng độ PSG, Juventus, Bayern và Liverpool trong trận chung kết. Điều đó càng ấn tượng hơn trong bóng đá hiện đại”.

“Các CLB ở giải đấu khác đang được bơm nguồn ngân sách khổng lồ. Vì vậy, đánh bại hai đội vào chung kết năm ngoái (Chelsea và Man City), và PSG của Kylian Mbappe, Lionel Messi, Neymar và Ramos giúp chúng tôi trưởng thành hơn và cho cả thế giới thấy thế nào là Madrid”, Carvajal nói thêm.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/champions-league-cup-c1/hau-ve-real-madrid-gay-ap-luc-cho-salah-truoc-chung-ket-champions-league-3674632205.html