HLV Southgate vẫn tin tưởng Maguire

HLV Southgate vẫn tin tưởng Maguire

Không ít ý kiến tỏ ra nghi ngờ tài năng của Maguire. Thậm chí, theo nguồn tin thân cận, một vài cầu thủ M.U đã chất vấn trung vệ sinh năm 1993 khi cho rằng anh không xứng đáng đeo băng đội trưởng CLB.

Thế nhưng ở ĐT Anh, Maguire lại thể hiện phong độ hoàn toàn khác. Vì lẽ đó, HLV Southgate vẫn đặt niềm tin vào đội trưởng của M.U. Phát biểu trước báo giới, HLV trưởng ĐT Anh cho biết: “Đối với tôi, Maguire vẫn là trung vệ tốt nhất của M.U. Tôi chắc chắn tân HLV của M.U cũng có quan điểm riêng về vấn đề này.

Còn với chúng tôi, Maguire luôn thi đấu ổn định. Với những dữ liệu mà tôi thu thập được trong suốt mùa giải, cậu ấy vẫn nằm trong số hai, ba trung vệ hàng đầu của ĐT Anh”.

Bên cạnh đó, HLV Southgate cũng thất vọng khi Luke Shaw không thể lên ĐT Anh trong đợt tập trung này. Hồi tháng 4, Shaw đã phải phẫu thuật để tháo đinh vít bằng kim loại ở chân. HLV Southgate nói: “Thật không may khi Luke Shaw không thể thi đấu. Cậu ấy vừa trải qua cuộc phẫu thuật và chúng tôi không thể triệu tập cậu ấy lên tuyển”.

Vào tháng 6, ĐT Anh phải thi đấu 4 trận ở Nations League gặp Hungary (2 trận), Đức và Italia.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/doi-tuyen-anh/hlv-southgate-van-tin-tuong-maguire-3676882205.html