Inter sẵn sàng đưa Lukaku về lại Serie A miễn là được Chelsea ‘hỗ trợ’

Inter sẵn sàng đưa Lukaku về lại Serie A miễn là được Chelsea 'hỗ trợ'

Kể từ khi chuyển về sân Stamford Bridge với giá 97,5 triệu bảng từ Inter, Lukaku đã phải vật lộn để hòa nhập với chiến thuật của Thomas Tuchel ở Chelsea. Anh cảm thấy lạc lõng và không thể hiện được phẩm chất, bản lĩnh và khả năng từng khiến cho mọi hàng thủ Serie A phải e sợ như lúc còn chơi cho Nerazzurri.

Và theo La Gazzetta dello Sport, cả Lukaku lẫn Inter đều muốn về lại bên nhau trong mùa Hè 2022. Phía Inter sẽ thuyết phục Chelsea cho mượn lại Lukaku nhưng họ mong được đối tác hỗ trợ bằng cách trả phần lớn số lương mà ngôi sao người Bỉ đang hưởng.

BLĐ Inter đã gặp nhau vào tuần trước để thảo luận về các mục tiêu chuyển nhượng của họ trong mùa Hè này – với cái tên Lukaku xuất hiện như một phương án tấn công tiềm năng. Như đã nói ở trên, Inter thực sự không thể trả lương cao cho Lukaku và nếu Chelsea không đồng ý với đề xuất đó, họ cần chính cựu cầu thủ Man United giảm sâu lương.

Mức lương hiện tại của Lukaku là 325.000 bảng mỗi tuần, tức 16,9 triệu bảng/năm, là một rào cản lớn trong việc ký kết hợp đồng với Inter. Lúc này, Inter chẳng thể trả được khoản thù lao đó. Theo chuyên gia chuyển nhượng người Ý Nicolo Schira, Lukaku sẵn sàng cắt giảm một nửa mức lương hiện tại để cứu vãn sự nghiệp. Chỉ là Inter có thể xoay xở để trả hơn 162.000 bảng mỗi tuần hay không?

Gần đây, Lukaku thể hiện rõ quyết tâm rời Chelsea lần nữa khi sa thải người đại diện Federico Pastorello. Trong quá khứ, chính Pastorello là “đạo diễn” đưa Lukaku sang Inter và kéo anh về lại Chelsea. Giờ, Lukaku đang làm việc chung với luật sư Sebastien Ledure, người được cho là đang đàm phán với Inter cho ngày về Giuseppe Meazza của chân sút người Bỉ.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/tin-chuyen-nhuong/inter-san-sang-dua-lukaku-ve-lai-serie-a-mien-la-duoc-chelsea-ho-tro-3677532205.html