Lewandowski quyết rời Bayern, chuẩn bị công bố điểm đến

#1
Lewandowski sắp tiết lộ tương lai

Robert Lewandowski đã tiết lộ rằng “thời gian sẽ trả lời sớm” cho các bước tiếp theo liên quan tới tương lai của anh, trong bối cảnh có nhiều đồn đoán về việc anh chuyển đến Barcelona.

Chân sút người Ba Lan đã từ chối các điều khoản mới tại Allianz Arena và muốn rời Bundesliga để tìm kiếm những thử thách mới ở giai đoạn cuối của sự nghiệp, với Barca được cho là điểm đến khả dĩ nhất.

BLĐ Bayern Munich đã nói rõ rằng Lewandowski vẫn còn hợp đồng 1 năm cần hoàn thành, nhưng trong bối cảnh đang nhận được những sự quan tâm, tiền đạo 33 tuổi tiết lộ rằng một thương vụ sắp xảy ra.

“Tôi nghĩ rằng sẽ sớm đến thời điểm đưa ra thêm thông tin về tương lai của mình”, Lewandowski nói với Sky Germany. “Tôi sẽ có thể nói thêm về nó sớm thôi”.

“Nó phụ thuộc vào một số yếu tố. Tôi nghĩ tình hình của tôi đã rõ ràng và không có gì để nói thêm lúc này về điều đó. Thật khó để nói rằng tôi sẽ tiếp tục chơi cho Bayern trong mùa giải tới”, chân sút người Ba Lan nói thêm.

Lewandowski muốn rời Bayern

#2
Bayern giữ thái độ cương quyết

Dù Lewandowski có bình luận gì về vấn đề này đi chăng nữa, thì đội chủ quản Bayern Munich vẫn đang giữ thái độ rất cứng rắn trong thương vụ chuyển nhượng chân sút người Ba Lan.

Giám đốc thể thao của Bayern, Hasan Salihamidzic, thừa nhận điều này với Sky: “Tôi đã nói chuyện với Lewandowski. Cậu ấy nói rằng sẽ không chấp nhận đề nghị gia hạn hợp đồng và muốn rời Bayern. Lewandowksi muốn có trải nghiệm mới. Vị thế của Bayern trong thương vụ này vẫn không thay đổi. Cậu ấy vẫn còn hợp đồng với Bayern tới tháng 6/2023”.

Trả lời câu hỏi liệu Lewandowski có đồng ý gia nhập Barca như các tin đồn, Salihamidzic nhấn mạnh: “Không. Lập trường của Bayern luôn rõ ràng. Lewandowski vẫn là người của chúng tôi, cho tới tháng 6 năm sau”.

Dù các sếp lớn của Bayern vẫn đang nói cứng, nhưng theo truyền thông Đức đưa tin, nhà vô địch Bundesliga không sẵn sàng mất trắng Lewandowski và có thể chấp nhận để cầu thủ này ra đi nếu nhận được lời đề nghị hợp lý. Hợp lý ở đây được hiểu là tối thiểu 50 triệu euro. Trước đó, Barcelona khẳng định sẽ chỉ chi tối đa 40 triệu euro bao gồm các biến phí chuyển nhượng.

Link gốc : https://bongdaplus.vn/tin-chuyen-nhuong/lewandowski-quyet-roi-bayern-chuan-bi-cong-bo-diem-den-3677312205.html