Liverpool chi tiền giải phóng Gavi

Liverpool chi tiền giải phóng Gavi

Tờ Diario Sport đưa tin, người đại diện của Gavi, Ivan de la Pena, đang có mâu thuẫn với lãnh đạo của Barcelona về bản hợp đồng mới của thân chủ mình tại Camp Nou. Cụ thể, De la Pena không hài lòng với chủ tịch CLB Joan Laporta vì những bình luận về việc phía Gavi đang cố kéo dài, trì hoãn ký hộp đồng mới.

Trước đó, cựu danh thủ của Barcelona và Espanyol cũng phẫn nộ vì Barcelona vẫn chưa đưa ra lợi đề nghị về hợp đồng mới với Gavi.

Kết quả là Barca đang đối diện với nguy cơ lớn mất đi ngôi sao trẻ vô cùng sáng giá. Liverpool đương nhiên không muốn bỏ qua cơ hội này để sở hữu “viên ngọc quý” người Tây Ban Nha. Họ sẵn sàng chi thẳng 42 triệu bảng để phá vỡ hợp đồng.

Gavi, cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo La Masia, muốn ở lại Barcelona nếu như hai bên có thể đạt thỏa thuận về hợp đồng mới. Mặc dù vậy, Liverpool dự tính sẽ trả lương cao hơn để thu hút cầu thủ 17 tuổi này.

Gavi ra mắt Barcelona vào mùa giải trước và ngay lập tức tạo ra ấn tượng. Cầu thủ 17 tuổi có 47 lần ra sân trên mọi đấu trường, ghi 2 bàn thắng và có 6 đường kiến tạo. Bên cạnh đó, anh cũng được HLV Luis Enrique trao cho cơ hội khoác áo đội tuyển Tây Ban Nha 6 lần.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/tin-chuyen-nhuong-liverpool/liverpool-chi-tien-giai-phong-gavi-3676382205.html