Liverpool sắp mất Mane vào tay Bayern Munich

Liverpool sắp mất Mane vào tay Bayern Munich

Mane hiện chỉ còn 1 năm hợp đồng với Liverpool. Theo tờ BILD, anh sắp ký thỏa thuận 3 năm với nhà ĐKVĐ Bundesliga. Ngoài Bayern, trong danh sách các đội bóng đang theo đuổi cầu thủ người Senegal này còn có cả PSG và Barcelona. Để có được sự phục vụ của Mane, BLĐ Bayern sẵn sàng trả Liverpool 30 triệu euro (tương đương 25 triệu bảng) tiền phí chuyển nhượng.

Đáng chú ý, cách đây ít hôm giám đốc thể thao của Bayern là  Hasan Salihamidzic đã có buổi làm việc vói đại diện của Mane. Trong cuộc trao đổi, đại diện của Mane nói rõ rằng thân chủ ông muốn chọn Bayern làm bến đỗ mới.

Sở dĩ BLĐ Bayern nhắm tới Mane là do họ đang cần tìm người thay thế cho, chân sút chủ lực người Ba Lan Robert Lewandowski dự định sẽ rời Allianz Arena khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè mở cửa. Với việc Lewandowski vừa có mùa giải thứ 7 liên tiếp cán mốc 40 bàn, anh mà chuyển đi thì đương nhiên sẽ để lại một khoảng trống rất lớn.

Trở lại với Mane, cầu thủ sinh năm 1992 này bắt đầu chơi cho Liverpool từ năm 2016. Trong 6 năm qua, anh chơi tổng cộng 268 bàn cho The Kop và ghi được 120 bàn. Riêng ở mùa giải 2021/22, Mane có 23 lần ghi tên mình lên bảng tỷ số trong 50 lần ra sân ở mọi sân chơi.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/tin-chuyen-nhuong/liverpool-sap-mat-mane-vao-tay-bayern-munich-3675272205.html