Liverpool vs Real Madrid: Van Dijk đã sẵn sàng!

Van Dijk đã không chơi cho Liverpool kể từ sau trận chung kết FA Cup thắng Chelsea vào ngày 14/5 do dính chấn thương cơ. Cũng bởi chấn thương này mà trung vệ người Hà Lan đã vắng mặt ở 2 lượt đấu cuối của Premier League gặp Southampton và Wolverhamton. Tuy nhiên, Van Dijk chắc chắn sẽ không bỏ lỡ trận đấu quan trọng gặp Real Madrid.

“Cơ thể của tôi chắc chắn đã tận hưởng một chút nghỉ ngơi sau khi chơi rất nhiều trận đấu và trải qua nhiều giây phút căng thẳng. Hiện tại tôi ổn, hoàn toàn ổn. Tất nhiên tôi không gặp vấn đề gì về sức khỏe và sẵn sàng cho trận chung kết Champions League”, Van Dijk thông báo trên trang web của đội bóng.

Có một trung vệ đẳng cấp ở cả khả năng phòng ngự lẫn tấn công như Van Dijk sẽ giúp cơ hội chiến thắng Real của Liverpool được nâng lên. Nói cách khác, sự trở lại kịp thời với thể trạng sung sức của Van Dijk sẽ giúp đội hình của Liverpool mạnh hơn, đồng thời nâng cơ hội vô địch Champions League cho họ cao hơn.

Hoàn toàn có thể khẳng định vai trò rất quan trọng của Van Dijk ở Liverpool. Bởi dù vắng mặt 2 tuần, song Van Dijk cũng đã chơi đến 50 trận trên mọi đấu trường cho Liverpool và chỉ kém mỗi thủ thành Alisson  về số phút thi đấu.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/champions-league-cup-c1/liverpool-van-dijk-da-san-sang-3675802205.html