Lộ bằng chứng Fabinho và Thiago đủ sức dự chung kết Champions League

Lộ bằng chứng Fabinho và Thiago đủ sức dự chung kết Champions League

Theo tờ Daily Mail, Thiago đã trở lại tập luyện sau khi dính chấn thương gân Achilles khiến anh phải rời sân giữa chừng ở trận Liverpool giành chiến thắng 3-1 trước Wolves cuối tuần qua (vòng cuối Premier League 2021/22). Về phần mình, Fabinho không đóng góp được gì cho Liverpool kể từ khi anh bị căng cơ trong trận The Kop thắng ngược Aston Villa 2-1 hôm 11/5. 

Do Thiago và Fabinho đều gặp vấn đề về sức khỏe nên đã có những lo ngại về việc họ bỏ lỡ trận đấu tới giữa Liverpool và Real. Thực tế thì cách đây vài hôm, chính HLV Juergen Klopp của Liverpool khi được hỏi về tình trạng của Thiago từng chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận đấu giữa Liverpool và Aston Villa như sau “Tôi nghĩ Thiago sẽ bỏ lỡ trận chung kết Champions League, nhưng cũng không quá chắc chắn về khả năng đó đâu. Hôm nay Thiago phải tập tễnh rời sân và đó không phải là tín hiệu tôt”.

Qua tuyên bố trên, có thể thấy HLV Klopp tỏ ra khá bi quan. Tuy nhiên, do cả Thiago lẫn Fabinho đều cùng cả đội sang Pháp nên có  thể xem đây là dấu hiệu tích cực cho thấy họ sẽ không phải làm khán giả ở trận đấu quan trọng nhất mùa này.

Liverpool hiện là đội bóng giàu thành tích thứ 3 trong lịch sử cúp C1/Champions League với 6 lần lên ngôi (họ có số lần đăng quang ngang với Bayern Munich). Trong khi đó, Real đang giữ kỷ lục 13 lần lên ngôi ở giải đấu cấp CLB danh giá nhất châu Âu. Nếu đánh bại Liverpool, “Kền kền trắng” sẽ có số cúp C1/Champions League cao gấp đôi so với AC Milan, đội bóng có thành tích còn tốt hơn cả Liverpool và Bayern ở sân chơi này. 

Các thành viên Liverpool sang Pháp dự chung kết Champions League

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/champions-league-cup-c1/lo-bang-chung-fabinho-va-thiago-du-suc-du-chung-ket-champions-league-3675252205.html