Nottingham Forest quyết mua sắm mạnh cho Ngoại hạng Anh

Nottingham Forest quyết mua sắm mạnh cho Ngoại hạng Anh

Sau 90 phút lịch sử ở Wembley, Nottingham Forest đã chính thức giành vé tới Ngoại hạng Anh. Có mặt trên khán đài có gia đình Evangelos Marinakis – tỷ phú người Hy Lạp hiện đang sở hữu đội bóng.

Kể từ khi mua lại Nottingham vào năm 2017, nhà Marinakis đã nuôi quyết tâm thăng hạng và giờ họ đã hoàn thành mục tiêu. Tuy nhiên, tham vọng của nhà Marinakis còn lớn hơn thế rất nhiều.

Con trai của Evangelos, Miltiadis Marinakis chia sẻ cảm xúc sau trận đấu được xem là đắt giá nhất thế giới: “Tôi cảm thấy thật kỳ diệu. Chúng tôi đã mang về một HLV mới sau 6 thất bại trong 8 trận đầu mùa. Chúng tôi xếp bét bảng với chỉ 4 điểm vào lúc đó.

Thật tuyệt khi chúng tôi giành chiến thắng đầu tiên trước Huddersfield và giờ một lần nữa lại đánh bại họ trong một ngày trọng đại như thế này. Tôi không biết phải diễn tả cảm xúc của mình như thế nào nữa.

Tôi muốn cảm ơn HLV Steve Cooper vì đã đến đây và thay đổi toàn bộ đội bóng. Chúng tôi thực sự cảm kích vì ông ấy đã thực hiện một công việc tuyệt vời. Chúng tôi cũng muốn cảm ơn các cầu thủ đã đã giúp Nottingham đạt được thành tựu này, họ đã chơi trên cả sức mình suốt mùa giải.

Họ đã chơi rất tuyệt sau khởi đầu tệ hại. Cha tôi luôn là người cổ vũ đội bóng, ông ấy làm mọi thứ HLV yêu cầu. Sau tất cả, đây là phép màu của Steve.

Nhưng đây mới chỉ là bước đầu tiên và chuyến phiêu lưu của chúng tôi mới chỉ bắt đầu. Chúng tôi muốn đầu tư và mua những cầu thủ có thể xây dựng đội bóng cạnh tranh ở hạng đấu cao nhất nước Anh”.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/nottingham-forest-quyet-mua-sam-manh-cho-ngoai-hang-anh-3676962205.html