PSG giữ cả Navas lẫn Ramos

PSG giữ cả Navas lẫn Ramos

Navas năm nay 35 tuổi, đã chơi 26 trận trên mọi đấu trường cho PSG ở mùa giải 2021/22. Tuy nhiên, hiện anh đang gặp khó khăn lớn trong việc tranh chấp suất bắt chính với người đồng đội Gianluigi Donnarumma.

Càng đáng nói hơn là lãnh đạo PSG đã ra phán quyết rằng, thủ môn người Italia sẽ là chọn lựa “số một” trong khung thành của đội nhà trong mùa tới. Nhưng thay vì bán Navas như tin đồn, PSG đã quyết định giữ chân lão tướng này vì tin vào kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng trong phòng thay đồ của anh.

Tương tự, Ramos từng bị đưa vào diện cần thanh lý ở mùa Hè này do không để lại dấu ấn gì ở mùa giải trước. Hơn nữa, lão tướng người Tây Ban Nha lại đã bỏ lỡ rất nhiều trận đấu vì thường dính chấn thương. Vậy mà, anh vừa nhận được quyết định ở lại của lãnh đạo PSG.

Họ nêu lý do giữ chân Ramos là bởi tin vào kinh nghiệm và bản lĩnh chỉ huy hàng thủ của cựu trung vệ từng chơi nhiều năm cho Real Madrid. Bên cạnh đó, Ramos là mẫu cầu thủ rất biết truyền tinh thần chiến đấu máu lửa đến các những cầu thủ trẻ và cảm hứng thi đấu cho cả đội!

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/tin-chuyen-nhuong/psg-giu-ca-navas-lan-ramos-3676322205.html