Real, Barca, Atletico giành nhau Sterling

Real, Barca, Atletico giành nhau Sterling

Sterling, người đã đoạt 9 danh hiệu lớn nhỏ với Man City, hiện chỉ còn 1 năm hợp đồng với CLB. Bản thân anh cũng đang cân nhắc tương lai của mình trong bối cảnh vị thế tại Man City không còn chắc chắn. 

Mùa này, tiền đạo 27 tuổi ra sân 47 lần cho Man City trên mọi đấu trường, đóng góp 17 bàn cùng 9 đường kiến tạo. Dù vậy, ở 2 trận bán kết Champions League gặp Real Madrid, Sterling đều chỉ vào sân từ ghế dự bị và không để lại dấu ấn.

Real, Barca, Atletico, Chelsea và thậm chí cả Bayern đang theo dõi sát sao động tĩnh từ Sterling. Theo truyền thông xứ sương mù, nếu cựu ngôi sao Liverpool quyết định rời Etihad hè này, những ông lớn nêu trên sẵn sàng vào cuộc đua giành chữ ký.

Cách đây không lâu, Sterling có nhấn mạnh rằng anh sẽ xem xét tương lai sau khi hoàn thành 4 lượt đấu của tuyển Anh tại Nations League 2022/23 vào tháng 6. 

Những màn thể hiện ấn tượng trong 2 tuần tới đây cùng Tam sư hứa hẹn sẽ giúp Sterling ghi điểm mạnh với các ông lớn tại châu Âu. Sterling nổi tiếng với khả năng rê dắt lắt léo, song điểm yếu của anh lại là khả năng chuyển hóa cơ hội thành bàn. Đó là lý do vì sao ở Man City, Sterling không được HLV Pep Guardiola ưu tiên bằng Phil Foden hay Riyah Mahrez.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/tin-chuyen-nhuong/real-barca-atletico-gianh-nhau-sterling-3678112205.html