Ten Hag đưa Mason Mount vào tầm ngắm

Ten Hag đưa Mason Mount vào tầm ngắm

Các cuộc đàm phán hợp đồng của Mount với Chelsea đã bị đình trệ sau khi công cuộc tiếp quản câu lạc bộ của tỷ phú Todd Boehly phải kéo dài. Điều này có nghĩa, tương lai lâu dài của anh ở Tây London cũng không còn được đảm bảo.

Tân HLV Ten Hag của Man United nhận thức rõ tình trạng khó khăn của cầu thủ 23 tuổi và Quỷ đỏ đã bắt đầu thể hiện sự quan tâm với tiền vệ người Anh.

Ten Hag lần đầu tiên biết đến khả năng của Mount khi anh gây ấn tượng hồi còn là một thiếu niên dưới dạng cho mượn tại Vitesse Arnheim ở Hà Lan. Chiến lược gia người Hà Lan đã theo dõi sát sao sự tiến bộ của Mount kể từ đó và khi có cơ hội, người ta tin rằng ông sẽ chớp lấy để cố gắng dụ anh đến sân Old Trafford.

Liverpool và Man City đã cũng bày tỏ sự quan tâm đối với cầu thủ tốt nghiệp học viện của Chelsea nếu anh có ý định ra đi. Dù được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của đội bóng thành London lần thứ hai, nhưng Mount lại là một trong những người được trả lương thấp nhất tại đội bóng chủ sân Stamford Bridge (khoảng 88.000 bảng một tuần).

Mount vẫn còn 2 năm với hợp đồng với Chelsea. Nhưng việc The Blues cần phải xây dựng lại hoàn toàn hàng thủ của họ vào mùa hè này đã khiến các cuộc đàm phán hợp đồng của anh không còn nằm trong danh sách ưu tiên.

Vấn đề đối với Chelsea là khi Mount gần bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, các câu lạc bộ lớn khác bắt đầu thể hiện ý muốn săn đón anh. Barcelona là một trong những đội đang theo dõi sát sao.

Tuy nhiên, bất chấp những vấn đề với hợp đồng của mình, Mount vẫn khẳng định anh đang hướng tới mùa giải tới với The Blues. Tiền vệ này nói với Sky Sports: “Bây giờ là thời điểm thú vị khi các chủ sở hữu đã được xác nhận, về sau sẽ rất thú vị. Kỷ nguyên dưới thời Roman Abramovich đã rất rực rỡ, giờ chúng tôi đang hướng tới một kỷ nguyên mới”.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/tin-chuyen-nhuong-mu/ten-hag-dua-mason-mount-vao-tam-ngam-3678382206.html