U23 Malaysia vỡ mộng vì ‘dòng máu ngoại’ không thể góp mặt ở VCK U23 châu Á

U23 Malaysia vỡ mộng vì ‘dòng máu ngoại’ không thể góp mặt ở VCK U23 châu Á

Nooa Laine là 1 trong những gương mặt được HLV Brad Maloney kỳ vọng sẽ nâng chất đội hình của U23 Malaysia tại VCK U23 châu Á sắp tới.

Cầu thủ có 2 dòng máu Malaysia và Phần Lan này chơi ở vị trí tiền vệ, được đánh giá có khả năng tạo đột biến cao nên có thể giúp cho U23 Malaysia tạo ấn tượng mạnh ở Uzbekistan.

Dù vậy, theo tờ New Straits Times của Malaysia, HLV Brad Maloney đã phải “từ bỏ hy vọng có được sự phục vụ của tiền vệ người Malaysia gốc Phần Lan Nooa Laine trong danh sách đăng ký đi Tashkent. Laine đã không thể hoàn thiện hồ sơ xin visa cho chuyến đi”.

Trong khi đó, tiền đạo Luqman Hakim Shamsudin quyết tâm sửa chữa nhược điểm của bản thân sau khi chơi khá mờ nhạt ở SEA Games 31. Chân sút này đang chơi cho CLB của  Bỉ, KV Kortrijk.

Ở SEA  Games 31,chính Luqman là người đã đá hỏng quả 11m khiến U23 Malaysia mất huy chương đồng về tay U23 Indonesia. 

“Là một tiền đạo, tôi cần cải thiện khả năng dứtđiểm. Mọi cầu thủ đều có điểm yếu và tôi hoàn toàn ý thức được nhược điểm của bàn thân”, Luqman chia sẻ với truyền thông Malaysia.

“Tôi chưa phải là cầu thủ hàng đầu. Tôi tiếp tục cần cải thiện và tìm ra giải pháp cho những điểm yếu của mình. Hiện tại, tôi đang nỗ lực để thực hiện điều đó. U23 Malaysia sẽ có gắng hết sức tại VCK và hy vọng CĐV sẽ ủng hộ chúng tôi”.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/u23-chau-a/u23-malaysai-vo-mong-vi-dong-mau-ngoai-khong-the-gop-mat-o-vck-u23-chau-a-3675222205.html