Vượt nỗi buồn Champions League, Liverpool diễu hành ăn mừng 2 cúp quốc nội

Vượt nỗi buồn Champions League, Liverpool diễu hành ăn mừng 2 cúp quốc nội

Sau thất bại ở chung kết Champions League, đã có những thành viên Liverpool rơi nước mắt. Kỳ vọng về một “cú ăn 4” của họ đã không thành khi chỉ hoàn thành một nửa mục tiêu, bao gồm FA Cup và Cúp Liên đoàn. Tuy nhiên, đúng theo những gì từng nói trước đây, Liverpool vẫn tổ chức diễu hành bằng xe bus ăn mừng với người hâm mộ khắp thành phố.

Ngay sau khi xuống sân bay từ Paris, dù không mang theo chiếc cúp tai voi nhưng các thành viên Liverpool vẫn hết sức vui mừng khi vẫy chào người hâm mộ từ xe bus 2 tầng.

Liverpool diễu hành bằng xe bus 2 tầng

Liverpool diễu hành bằng xe bus 2 tầng

“Thú thật, tôi thức dậy vào sáng nay với tâm trạng tồi tệ”, Andy Robertson chia sẻ. “Tôi có chút sợ hãi với màn diễu hành nhưng một khi đã lên xe bus, bạn nhận ra những fan tuyệt nhất thế giới đang ở ngoài kia. Họ đã vực dậy tinh thần của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cống hiến tất cả một lần nữa vào mùa tới.

Trong thâm tâm, chúng tôi từng không biết sẽ có bao nhiêu người đến chung vui ngày hôm nay nhưng họ đúng là những người tuyệt nhất thế giới. Được đại diện cho họ là vinh dự to lớn. Suốt 63 trận mùa này, từ sân khách đến sân nhà, họ đã luôn ở bên chúng tôi. Chúng tôi vô cùng cảm kích”.

“Không CLB nào trên thế giới này có thể thua trận chung kết Champions League vào đêm hôm trước lại có thể được chào đón như thế vào sáng hôm sau”, HLV Klopp tự hào. “Thật không thể tin được. Đây là CLB tuyệt nhất thế giới. Tôi không quan tâm người khác nghĩ gì. Tôi tự hào về cầu thủ và người hâm mộ của mình”.

Trong đoàn diễu hành có cả Sadio Mane và Divock Origi – những người xác nhận sẽ rời Liverpool sau mùa này.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/vuot-noi-buon-champions-league-liverpool-dieu-hanh-an-mung-2-cup-quoc-noi-3676802205.html